Một sự kết hợp hoàn hảo giữa nấm Truffe và hoa Atiso
Chắc không cần phải nói nhiều về độ đỉnh của nấm Truffe rồi, thứ nguyên liệu được ví như “kim cương đen” của giới ẩm thực.
Kết hợp giữa hương vị mát lành của Atiso, hương thơm đặc trưng ám ảnh của nấm Truffe, cùng với vị ngậy của kem, đây là sản phẩm được ưa chuộng không chỉ ở Pháp mà còn trên toàn thế giới.
Sốt kem Atiso nấm Truffe có thể ăn kèm với bánh mì tươi, dùng làm món sốt cho mì pasta hoặc ăn kèm với khoai tây bỏ lò, hay dùng để nấu súp. Vị ngậy mát lành của kem và atiso, mùi thơm của nấm không những chỉ làm dậy vị món ăn mà còn trở thành món sốt không thể thiếu cho các bữa ăn ấm cúng.
Là sản phẩm dùng tươi nên date của Sốt kem nấm Truffe này khá ngắn. Hiện Au Gourmet đang có chính sách GIẢM GIÁ TỚI 50% cho các sản phẩm date ngắn tại cửa hàng.