Thịt heo muối Cinco Jotas chuẩn vị chỉ có thể được tạo ra từ giống lợn Iberico thuần chủng 100%. Thịt heo muối 5J Cinco Jotas giữ nguyên được độ tinh khiết và hương vị nguyên bản của giống Iberico thuần chủng lôi cuốn mọi giác quan.
Thịt heo muối Cinco Jotas chuẩn vị chỉ có thể được tạo ra từ giống lợn Iberico thuần chủng 100%. Mỗi con lợn Iberico được nuôi thả tự nhiên tại không gian rộng ít nhất 2 héc-ta trong vòng 2 năm, sau đó thịt lợn được ủ trong hầm bảo quản hơn 3 năm. Thức ăn chính của lợn Iberico là quả sồi, mỗi ngày chúng ăn từ 10 đến 12 kg sồi.
Ra đời năm 1879, trong suốt hơn một thế kỷ qua, Cinco Jotas luôn duy trì quy trình sản xuất thịt heo muối thủ công. Để tạo nên thịt heo muối 5J Cinco Jotas, mỗi miếng thịt đều phải trải qua quy trình kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia từ việc tính toán lượng muối ướp, giám sát nhiệt độ, độ ẩm, hệ thống thông gió, phòng sấy, hầm bảo quản…
Những nghệ nhân bậc thầy Cinco Jotas đã thực sự tạo nên một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực với chất lượng vượt trội. Thịt heo muối 5J Cinco Jotas là loại thịt heo muối duy nhất giữ nguyên được độ tinh khiết và hương vị nguyên bản của giống Iberico thuần chủng.
Với kết cấu thịt mịn, vị ngọt và hương thơm đặc trưng của quả sồi cũng như các loại thảo mộc tươi, cỏ xạ hương, Cinco Jotas lôi cuốn mọi giác quan, quyến rũ khẩu vị ngay cả những thực khách khó tính nhất.
Tự hào một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm nội địa Pháp cao cấp, Au Gourmet mang đến sản phẩm thịt heo muối Iberico 5J Cinco Jotas với chất lượng bậc nhất. Au Gourmet tin rằng thưởng thức Iberico 5J Cinco Jotas không chỉ đơn giản là tận hưởng một bữa ăn hảo hạng mà còn là quá trình trải nghiệm tinh hoa ẩm thực.
_______________________
Cơ sở 1: Số 77 Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 48 Liên Trì - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hotline: 1900 6858