77 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Món ngon

Ý NGHĨA SET QUÀ, GIỎ QUÀ TẾT 2023

Ngày 19-11-2022 Lượt xem 1153

Hộp quà, giỏ quà, set quà tết đã gần như là trở thành một thói quen, một nét văn hóa, là một trong những món quà cực kỳ ý nghĩa không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân về. Au Gourmet chuyên cung cấp các hộp quà, giỏ quà, các set quà tết cao cấp, sang trọng, ý nghĩa, phù hợp tặng người thân, gia đình, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp,…

Ý nghĩa set quà, giỏ quà Tết trong dịp tết

Hộp quà, set quà, giỏ quà Tết trong dịp tết của người biết tặng đối với người được tặng là lời chúc phúc cho người ấy một năm mới sung túc, đủ đầy, ấm no và còn là sự chân thành mà người tặng muốn gửi gắm.

                                                          Set quà Tết ý nghĩa 2023

Đối với người Việt, những hộp quà, set quà hay giỏ quà tết giống như những tâm thư mà người tặng muốn gửi trao trọn vẹn nhất, muốn người nhận chắc chắn rằng họ có thể thấy và hiểu được tình cảm mà người tặng đã gửi gắm.

 

Gợi ý những giỏ quà, set quà tết cao cấp 2023

Tết 2023 đã đang dần đến, nếu bạn chưa biết nên tặng quà gì cho bạn bè, người thân, đối tác,... thì đã có Au Gourmet giúp bạn giải quyết chuyện này. Những set quà, giỏ quà ngày tết được trang trí bắt mặt chứa đựng những sản phẩm bánh kẹo, rượu, socola cao cấp như Maxim’s, Gavottes, La Cure Gourmande, Rocher, Hibiki,... Dưới đây là những giỏ quà, set quà tết cao cấp, sang trọng gợi ý cho bạn năm 2023.

 

Mua giỏ quà, set quà tết 2023 đẹp, ý nghĩa, độc đáo ở đâu cao cấp, uy tín, chất lượng?

Nếu bạn chưa biết mua giỏ quà, set quà tết cao cấp cho dịp tết 2023 sắp tới đây thì đừng lo, đã có Au Gourmet giải quyết giúp bạn vấn đề này.

Với bề dày kinh nghiệm đã cung cấp quà tết cho hầu hết doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu Việt Nam, Au Gourmet tự hào mang đến giải pháp quà Tết phù hợp với mọi đối tượng từ doanh nghiệp đến cá nhân.

 

Tại Au Gourmet bạn sẽ được:

  • Nhân viên tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp, giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng trong việc lựa chọn những giỏ quà, set quà tết phù hợp với nhu cầu bản thân.

  • Giỏ quà, set quà tết Au Gourmet phong phú, đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu riêng của từng khách hàng.

  • Các sản phẩm bánh, kẹo, rượu, trà, socola,... đều là các sản phẩm thuộc thương hiệu cao cấp, nổi tiếng thế giới, là top thương hiệu đứng đầu tại Pháp cũng như thế giới, có đầy đủ thông tin, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo.

  • Có thể dễ dàng mua trực tiếp hoặc đặt qua facebook và website Au Gourmet.

 

Au Gourmet - Chuyên hàng nội địa Anh, Pháp

Bạn có nhu cầu mua hộp quà, giỏ quà, set quà tết 2023, liên hệ Au Gourmet ngay bây giờ để sắm cho mình những giỏ quà, set quà tết cao cấp, sang trọng nhất của AU Gourmet nhé.

Website: https://augourmet.com.vn/

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 77 Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Gọi ngay: 1900 6858
SMS: 1900 6858 Chat Zalo