77 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Món ngon

PHÔ MAI KEM SỮA BÒ VÀ PHÔ MAI TRUFFE: MÓN NGON TRONG PHẦN COLD CUT, QUYẾT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Ngày 30-12-2021 Lượt xem 248

Những phần Cold cut trong các bữa tiệc Âu không thể thiếu đi một thành phần quan trọng là phô mai. Nhất là phô mai Pháp chẳng khác gì linh hồn của các phần Cold cut.

Những phần Cold cut trong các bữa tiệc Âu không thể thiếu đi một thành phần quan trọng là phô mai. Nhất là phô mai Pháp chẳng khác gì linh hồn của các phần Cold cut.

Ra đời năm 1890, Brillat Savarin là loại phô mai kem sữa bò với 3 lớp chín mềm với vỏ vàng tự nhiên. Từng được ví với tên gọi “Niềm vui của những người sành ăn”, 3 lớp kem của Brillat Savarin có vị béo ngậy, béo ngậy và chua nhẹ, với thời gian ủ tập trung làm tăng lượng muối và protein của loại phô mai trứ danh này.

Trong khi đó, Cremeux de Bourgogne là đỉnh cao của sự kết hợp giữa hương vị phô mai thuần khiết nhất và nấm Truffe – Kim cương đen của làng ẩm thực. Hương thơm tinh tế của nấm cục đen kết hợp cùng vị kem của phô mai mang lại cảm giác như đang thưởng thức món kem đánh bông cùng với nấm cục. Kết cấu mịn, mềm của loại phô mai này khi thưởng thức giống như vị kem đang tan chảy trong miệng.

Mùa lễ hội này, Au Gourmet trân trọng giới thiệu tới quý khách 2 loại phô mai trứ danh của Pháp.

Gọi ngay: 1900 6858
SMS: 1900 6858 Chat Zalo