77 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Món ngon

MACARON - VẺ MÊ ĐẮM CỦA LOẠI BÁNH NGON NHẤT NƯỚC PHÁP

Ngày 11-04-2022 Lượt xem 438

Với vẻ ngoài xinh đẹp và ngọt ngào, Macaron đã làm mê đắm biết bao người. Nếu trước đây Macaron chỉ được dùng trong các buổi trà chiều của giới sành ẩm thực Pháp và các nước châu Âu thì nay nó có thể được tìm thấy ở rất nhiều các cửa hàng bánh ngọt trên khắp thế giới. Macaron còn xuất hiện trong các bữa tiệc đám cưới hay trở thành những món quà mà người ta dành tặng nhau.

Bé nhỏ là vậy nhưng Macaron không hề dễ làm chút nào. Nó luôn nằm trong danh sách những loại bánh khó làm nhất thế giới. Thậm chí ở Pháp, không phải tiệm mào cũng có thể làm bánh Macaron. Bánh Macaron "đỏng đảnh" đòi hỏi kỹ năng và sự tinh xảo mà chỉ một số ít người mới có thể đáp ứng được. Từ khâu khuấy bột, định hình bánh đến căn chỉnh thời gian đều phải hoàn toàn chính xác. Món bánh Macaron hoàn hảo phải có hai lớp chân bánh giòn xốp, tan trong miệng hòa cùng vị ngọt thanh và mềm mại từ nhân bánh.

Macaron được xếp vào top 5 những món tráng miệng đỉnh cao bạn phải thử 1 lần khi đặt chân đến Pháp. Với 2 thương hiệu đình đám LadureePierre Hermé, Au Gourmet luôn sẵn sàng phục vụ món bánh đẳng cấp này, gửi một nét tinh hoa ẩm thực Pháp tới khách hàng.

Gọi ngay: 1900 6858
SMS: 1900 6858 Chat Zalo