77 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Món ngon

COLD CUT – ĐƠN GIẢN, DỄ LÀM CHO BỮA TIỆC THỊNH SOẠN

Ngày 18-12-2021 Lượt xem 1027

Tuy đã rất quen thuộc ở phương Tây nhưng Cold Cut vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ ở Việt Nam.

Tuy đã rất quen thuộc ở phương Tây nhưng Cold Cut vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ ở Việt Nam. Cold cut được hiểu là một đĩa đồ nguội gồm nhiều món, thường được dùng làm “món lai rai” trước khi các bữa tiệc bắt đầu, có thể dùng với bia hoặc rượu và rất “tốn mồi”

Những ưu điểm của Cold Cut có thể tóm gọn như sau: dễ chuẩn bị (vì đa số là đồ nguội), bày biện đẹp mắt, dễ ăn vì có đủ sự kết hợp các vị như CHUA-CAY-BÙI-BÉO-MẶN-NGỌT, bắt mồi.

Đặc biệt, thực đơn một đĩa Cold Cut thường bao gồm: thịt xông khói, thịt muối, salami, xúc xích, phô mai, trái cây, các loại hạt, trứng ca… rất đa dạng và phong phú.

Trong lúc người người nhà nhà ngại ăn hàng vì dịch, các set Cold Cut chính là một phần không thể thiếu trong các bữa tiệc tại gia.

Gọi ngay: 1900 6858
SMS: 1900 6858 Chat Zalo