77 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kaspia sốt tarama truffe 90g

(Click vào để xem ảnh lớn)

Kaspia sốt tarama truffe 90g

Giá: 650.000 đ Lượt xem: 0 Hàng mới

Xuất xứ: Pháp

Thương hiệu: Kaspia

Khối lượng: 90g

Chi tiết sản phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà Tarama được vinh danh trong bảng 10 món sốt chấm ngon nhất thế giới, thậm chí ngon hơn cả món chính. Ít ai biết rằng loại sốt chấm ngon hết nấc này có nguồn gốc tại Hi Lạp, nơi vốn nổi tiếng là xứ sở của những vị thần.

Sốt chấm mặn Taramasalata được làm từ Tamara (trứng muối và trứng cá tuyết), cá chép trộn dầu olive, nước chanh, hỗn hợp bánh mì và khoai tây. Loại sốt đặc biệt này khá giống kem nhưng có vị mặn ngọt đặc trưng rất ngon, thường được ăn với rau sống và bánh mì.

Tarama khá kén người ăn vì vị trứng cá hơi nồng, nhưng đã trót mê thì nghiện lúc nào không biết

Tarama vốn là đặc sản của nền văn hóa ẩm thực Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ.

Đó là một hỗn hợp kem của trứng cá, dầu và bánh mì.
Nấm truffle mùa hè phát triển mùi thơm rất mịn và dai dẳng khi chín. Do đó, nó lý tưởng như một loại rượu khai vị và đặc biệt là khi nâng cốc chúc mừng tarama. 

 

Lời khuyên về nếm thử:
Đặt tarama lên một miếng bánh mì nướng, bánh blini ấm hoặc bánh mì pita và dùng kèm, tùy theo sở thích của bạn, với một ít chanh, kem tươi hoặc hẹ cắt nhỏ.

Gọi ngay: 1900 6858
SMS: 1900 6858 Chat Zalo