77 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh Pierre Herme Macaron nhân hoa hồng, mâm xôi, vả

(Click vào để xem ảnh lớn)

Bánh Pierre Herme Macaron nhân hoa hồng, mâm xôi, vả

Giá: 995.000 đ Lượt xem: 0 Hàng mới

Bánh Pierre Herme Macaron nhân hoa hồng, mâm xôi, vả

"Năm 2003, khi DVD Peau d'âne của Jacques Demy ra mắt, tôi đã tưởng tượng ra một chiếc bánh dành cho Catherine Deneuve. Được điêu khắc từ một bông hoa cúc, nó có hình tròn, băng giá và phủ một lớp băng mờ rắc cánh hoa hồng. Tôi đã làm một chiếc bánh hình chữ nhật cổ điển Pierre Hermé Isfahan"

Chi tiết sản phẩm

Thành phần Bánh Pierre Herme Macaron nhân hoa hồng, mâm xôi, vả: Đường, bột mì, Trứng, nước, bơ, quả mâm xôi đông khô, vải đông khô, bơ ca cao, hương hoa hồng tự nhiên, dạng bột quả mâm xôi.

Khối lượng tịnh: 500g.

Các tác phẩm của Maison Pierre Hermé Paris được thực hiện trong các xưởng riêng của chúng tôi. Sáng tạo của chúng tôi làm nổi bật kỹ thuật làm bánh ngọt, cử chỉ và bí quyết. Chúng tôi chọn từng thành phần cho hương vị và chất lượng của nó. Để bảo quản tinh, chúng tôi thích dùng lạnh hơn là dùng đường. Điện lạnh dương, cấp đông lạnh âm, chúng tôi sử dụng công nghệ tốt nhất. Với niềm vui và cảm xúc là hướng dẫn duy nhất của chúng tôi. Bánh ngọt, bánh hạnh nhân và sôcôla của chúng tôi rất nhạy cảm với sự chênh lệch nhiệt độ và chỉ có thể giữ được trong thời gian ngắn. Điều hòa hoàn hảo của họ là điều cần thiết. Sự dễ vỡ này được giải thích cụ thể là do hàm lượng nước của chúng, có lợi cho sự phát triển của vi sinh vật, nhưng cũng do không có chất bảo quản. Bằng cách ấy, Một số thành phần nhất định, một số sản phẩm đặc biệt dễ vỡ, được chúng tôi đông lạnh sau đó rã đông để bảo quản kết cấu của chúng, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật và giữ nguyên vẹn tất cả các chất lượng cảm quan của chúng. Chúng tôi kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm ở từng giai đoạn trong vòng đời của sản phẩm để đảm bảo cho khách hàng một kết quả tuyệt vời.

 

Gọi ngay: 1900 6858
SMS: 1900 6858 Chat Zalo