Gocce Italiane mang đến loại giấm Balsamic có chất lượng và hương vị không thể so sánh được. Việc sử dụng màu sắc để phân biệt các đặc tính khác nhau của Giấm Balsamic được lấy cảm hứng từ những tác động tích cực của liệu pháp màu sắc. Một số mang lại cảm giác thư giãn, một số khác mang lại động lực, thú vị hoặc vui vẻ. Chúng tôi sử dụng màu sắc cho bao bì của mình để duy trì phong cách tối giản và trang nhã, phản ánh sự sang trọng tự nhiên của đặc sản Modenese truyền thống này. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến một trải nghiệm mới về Giấm Balsamic, không chỉ là một loại gia vị đơn giản mà còn là nguồn sức khỏe cho mọi người. cơ thể và tâm trí. Giấm của chúng tôi được làm từ bã nho của chính chúng tôi, không thêm chất bảo quản và không có chất tạo màu (caramel). Nho được sử dụng là từ các giống Trebbiano và Lambrusco điển hình và các sản phẩm truyền thống được ủ trong thùng gỗ sồi, tro, keo, hạt dẻ, anh đào, dâu tằm và gỗ cây bách xù. Quá trình lão hóa diễn ra trên gác mái của chúng tôi, giữa Quốc gia Modena, nơi các yếu tố tự nhiên tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động truyền thống lâu đời này. Các phương pháp gia đình được lưu truyền, kinh nghiệm chọn những quả nho ngon nhất và những thùng tốt nhất, biết thời điểm thích hợp cho các hoạt động khác nhau (thu hoạch, rót, vận chuyển, đóng chai...) đều đến từ nguyên liệu tốt nhất và phẩm chất hàng đầu của nó: Con người và sự kiên nhẫn. Đây là những đặc điểm chính của Giấm Balsamic truyền thống của Modena.
Chi tiết sản phẩm