77 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giấm Balsamic nấm Truffle đen mùa đông

(Click vào để xem ảnh lớn)

Giấm Balsamic nấm Truffle đen mùa đông

Giá: Liên hệ Lượt xem: 0 Hàng mới

Giấm Balsamic được tạo nên lần tiên tại  Emilia-Romagna miền Bắc nước Ý. Đây là loại giấm duy nhất được bảo vệ bản quyền tên gọi trên toàn châu Âu. Chính vì vậy chúng còn được mệnh danh là loại “giấm hoàng gia".

Dưới đây là thông tin cho sản phẩm "Giấm Balsamic nấm Truffle đen mùa đông":

1. **Tên hàng hóa**: Giấm Balsamic nấm Truffle đen mùa đông

2. **Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa**: 
  Au gourmet

3. **Xuất xứ hàng hóa**: Ý

4. **Định lượng**: 250ml

5. **Thành phần hoặc thành phần định lượng**: 
   - Giấm Balsamic (80%), nấm truffle đen (20%), đường, muối.

6. **Thông tin, cảnh báo**: 
   - Có thể chứa dấu vết của các loại hạt. Không dùng cho người dị ứng với nấm.

7. **Hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản**: 
   - Hướng dẫn sử dụng: Thích hợp dùng để làm salad, ướp thịt, hoặc dùng trong các món ăn cao cấp.
   - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở, nên bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 6 tháng.

Chi tiết sản phẩm

Giấm Balsamic hương vị bắt đầu đạt sau thời gian ngâm tối thiểu là 12 năm. Càng ủ lâu, hương vị Balsamic càng đậm đà hơn. Cần đến 100 lít nước ép nho nguyên liệu để làm ra 1 lít giấm Balsamic truyền thống.

Để tạo nên sự độc đáo và đẳng cấp, Maison de la Truffe kết hợp giấm Balsamic truyền thống với nấm Truffle đen mùa hè - "kim cương đen" của nền ẩm thực. Sự kết hợp này mang đến hương vị tinh tế, sang trọng, chinh phục mọi thực khách sành ăn.  Vì vậy loại giấm này thường có mức giá cực kỳ đắt đỏ.

Khác với các loại giấm thông thường, giấm Balsamic có màu đen sánh, mật ong sẫm, tạo nên sự độc đáo và sang trọng. Vị chua hài hòa cùng vị ngọt thanh, thoang thoảng hương gỗ sồi, nho và trái cây tạo nên sự tinh tế, khó quên. Giấm Balsamic có thể thưởng thức cùng hành tím kết hợp hàu Gillardeau, salad, món nướng...

Gọi ngay: 1900 6858
SMS: 1900 6858 Chat Zalo