77 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
DESSANGE  set dầu gội, xả dành cho tóc khô

(Click vào để xem ảnh lớn)

DESSANGE set dầu gội, xả dành cho tóc khô

Giá: 370.000 đ Lượt xem: 0 Hàng mới

Bộ sản phẩm GỘI + XẢ Dessange dưỡng tóc xơ rối và hư tổn giúp phục hồi tóc khô yếu, lấy lại độ bóng của tóc và nuôi dưỡng tóc mạnh mẽ từ tận gốc đến ngọn tóc.

Xuất xứ: Pháp

Thương hiệu: DESSANGE 

Chi tiết sản phẩm

* Dessange là một nhãn hiệu nổi tiếng của Pháp về lĩnh vực chăm sóc & bảo vệ mái tóc. Ra đời từ năm 1992, bắt đầu từ những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp dành cho các tiệm làm tóc tại Pháp. Năm 1993, họ cho ra đời thêm những sản phẩm keo bọt tạo dáng tóc. Đến năm 2000 những sản phẩm chăm sóc tóc chống lão hóa ra đời. Năm 2005, Dessange hoàn toàn thay đổi khi liên tục ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm với công thức tăng cường & đổi mới để mái tóc ngày càng đẹp hơn.
Năm 2009, dòng sản phẩm Nutri Extrême Richesse xuất hiện với việc tích hợp lần đầu tiên dầu hoa anh thảo (evening primrose oil) và mè (sesame seed oil) để tập trung cung cấp nguồn dinh dưỡng cho tóc thô, rất khô héo và xơ rối.
Với hàm lượng glycerin cao cùng với nhiều loại tinh dầu thiên nhiên như Vitis Vinifera seed oil, grape seed oil ... tóc bạn sẽ được dưỡng ẩm chuyên sâu hơn. Đặc biệt, nếu bạn hấp nóng, nang tóc nở ra và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Chắc chắn tóc bạn sẽ mềm mịn, bóng khoẻ & rạng rỡ hơn trông thấy.

* Bộ sản phẩm GỘI + XẢ Dessange dưỡng tóc xơ rối và hư tổn với các thành phần: dầu jojoba, pro-vitaminB5, Vitamin E giúp phục hồi tóc khô yếu, lấy lại độ bóng của tóc và nuôi dưỡng tóc mạnh mẽ từ tận gốc đến ngọn tóc.

* Công dụng:

-Cung cấp độ ẩm giúp tóc không bị khô do xơ rối.

- Giữ màu nhuộm tóc lâu, giúp tóc mềm mượt tự nhiên.

- Kích thích tóc mọc dài và nhiều, ngăn tình trạng rụng tóc.

- Phục hồi tóc hư yếu, chẻ ngọn, không gây nhờn tóc.

- Bảo vệ tóc khỏe mạnh trước ánh nắng mặt trời.

* Đối tượng sử dụng:

- Người có mái tóc xơ rối hư tổn.

- Người muốn dưỡng tóc khoẻ đẹp, ngăn chặn tình trạng hư tổn.

* Dung tích:

- Dầu gội 250ml

- Dầu xả 200ml.

- Xuất xứ: Pháp.

Gọi ngay: 1900 6858
SMS: 1900 6858 Chat Zalo