Chi tiết sản phẩm
Brillat-Savarin là một kiệt tác phô mai mang tên của đầu bếp người Pháp Jean Anthelme Brillat-Savarin. Phô mai kem sữa bò này với ba lớp chín mềm, vỏ vàng tự nhiên, từng được ca ngợi là “Niềm vui của những người sành ăn”.
Với kết cấu 3 lớp đặc biệt Brillat-Savarin thậm chí đã trở thành một phong cách thưởng thức phô mai được giới thượng lưu yêu thích vào cuối thế kỷ 19. Brillat-Savarin có lớp vỏ trắng nở điển hình và nhân bên trong màu trắng bơ, mang mùi thơm của sữa với chút chua của chanh.
Phô mai có kết cấu đặc ẩm gần giống như kem đặc. Hương vị phô mai là sự hòa quyện tuyệt vời kem nuôi cấy, bơ, nấm và chút chua lactic tinh tế, yêu cầu người làm phô mai phải có kỹ năng và hiểu biết sâu sắc trong chế biến. Brillat-Savarin kết hợp tuyệt vời với rượu sâm panh và quả mọng tươi.