Thương hiệu: Wagyu
Xuất xứ: Pháp
Dưới đây là thông tin cho sản phẩm "Bò Kiwami":
1. **Tên hàng hóa:** Bò Kiwami
2. **Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa:** Công ty TNHH TM & XNK Đại Lâm Mộc
3. **Xuất xứ hàng hóa:** Pháp
4. **Định lượng:** 100-1000gr
5. **Thành phần hoặc thành phần định lượng:** Thịt bò 100%, muối, tiêu, gia vị tự nhiên
6. **Thông tin, cảnh báo:** Sản phẩm có thể chứa dấu vết của các loại hạt. Không sử dụng cho người dị ứng với thành phần trong sản phẩm.
7. **Hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản:**
- Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm có thể được nấu chín hoặc ăn sống (sashimi).
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở bao bì, sử dụng ngay hoặc bảo quản trong tủ lạnh và tiêu thụ trong vòng 3 ngày.
Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc điều chỉnh nào, hãy cho tôi biết nhé!
Chi tiết sản phẩm
Kiwami là thương hiệu thịt bò Wagyu hàng đầu, đạt điểm 9+ : điểm cao nhất khi đánh giá độ ngon của bò Wagyu.
Kiwami trong tiếng Nhật có nghĩa là: "xuất sắc vượt trội", được đánh giá là loại bò ngon nhất có nguồn gốc từ giống bò Wagyu trứ danh, được chọn lọc thủ công. Kiwami là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị mềm mại, mùi vị đặc trưng cùng những vân mỡ và thịt đan xen như vân đá cẩm thạch.
Bò được nuôi bằng ngũ cốc tự nhiên không chứa nguyên liệu biến đổi gen hay chất kích thích tăng trưởng từ 400-600 ngày.
Các chuyên gia ẩm thực nhận xét rằng: Bò Kiwami thơm ngậy hơn Wagyu nhưng không quá béo ngấy như bò Kobe