Chi tiết sản phẩm
Kiwami là thương hiệu thịt bò Wagyu hàng đầu, đạt điểm 9+ : điểm cao nhất khi đánh giá độ ngon của bò Wagyu.
Kiwami trong tiếng Nhật có nghĩa là: "xuất sắc vượt trội", được đánh giá là loại bò ngon nhất có nguồn gốc từ giống bò Wagyu trứ danh, được chọn lọc thủ công. Kiwami là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị mềm mại, mùi vị đặc trưng cùng những vân mỡ và thịt đan xen như vân đá cẩm thạch.
Bò được nuôi bằng ngũ cốc tự nhiên không chứa nguyên liệu biến đổi gen hay chất kích thích tăng trưởng từ 400-600 ngày.
Các chuyên gia ẩm thực nhận xét rằng: Bò Kiwami thơm ngậy hơn Wagyu nhưng không quá béo ngấy như bò Kobe