77 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Macaron Pierre Herme

(Click vào để xem ảnh lớn)

Macaron Pierre Herme

Giá: Liên hệ Lượt xem: 0 Hàng mới

Xuất xứ: Pháp

Thương hiệu: Pierre Herme

Chi tiết sản phẩm

Những chiếc bánh nhỏ nhắn sặc sỡ được tạo nên bởi người đầu bếp nổi tiếng Pierre Herme. Ông được Hội đồng 50 nhà hàng tốt nhất thế giới bình chọn là Đầu bếp làm bánh xuất sắc nhất. Đồng thời tạp chí Vanity Fair đã đề cử Pierre Herme là người Pháp có ảnh hưởng lớn thứ 4 thế giới.

Không chỉ đơn giản là một đầu bếp, Pierre Herme là một nghệ sĩ tài hoa thực sự. Ông đã khéo léo kết hợp những nguyên liệu xa hoa trong công thức độc quyền để tạo nên món bánh đầy cuốn hút. Macaron Pierre Herme khiến cho thực khách đắm chìm trong sự sáng tạo bởi mỗi mùa đều ra mắt những hương vị mới hoàn toàn khác biệt. Trong đó những hương vị bánh lấy cảm hứng từ thiên nhiên như hương hoa hồng, mâm xôi, vải thiều, chanh dây… cực kỳ được yêu thích.

Macaron Pierre Herme dẫn lối thực khách bước vào thế giới đầy màu sắc rồi nhẹ nhàng đánh thức khứu giác, vị giác. Từng chiếc bánh nhỏ thơm phức có lớp vỏ ngoài giòn rụm bao bọc lấy phần nhân kem mượt mà, sánh mịn. Macaron Pierre Herme khơi dậy niềm đam mê của những người dành tình yêu cho bánh ngọt.

Gọi ngay: 1900 6858
SMS: 1900 6858 Chat Zalo